Tyren Nhúng Kẽm Nóng

Tyren Nhúng Kẽm Nóng

Tyren Nhúng Kẽm Nóng

Ty ren được mạ kẽm nhúng nóng là quá trình giúp cho ty ren tăng thêm độ bền bằng cách phủ bên ngoài lớp kẽm để bảo vệ bề mặt thanh ty ren trước các điều kiện ở những thời tiết khắc nghiệt. Các sản phẩm ty ren mạ kẽm nhúng nóng của Công ty VLXD Tài Phong  chúng tôi được nhập khẩu  và kiểm định chất lượng ở Trung tâm 3 đảm bảo độ bền của sản phẩm nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.
1.Vật liệu sản xuất ty ren mạ kẽm nhúng nóng:
Những vật liệu dùng để sản xuất thanh ty ren ( ty nhúng , thanh rod.. ) cũng khác so với vật liệu để sản xuất những loại bu lông neo thông thường và phải yêu cầu vật liệu phải có độ bền và độ cứng cao hơn, hoặc có thành phần các nguyên tố cr, ma…giúp cho ty ren có độ bền cao hơn.
Vật liệu sản xuất và cấp bền : Ty ren thông thường được sản xuất từ vật liệu là CT3, SS400, S45C…hoặc theo cấp bền 4.6, 5.6, 6.6, 8.8 và 10.9. Mỗi một vị trí khi thi công sẽ có các công năng khác nhau và cần những loại ty ren có cấp bền khác nhau, điều này được các kỹ sư tính toán thiết kế.
Hình dáng và kích thước: tất cả kích thước của ty ren của Công ty VLXD Tài Phong đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế DIN, JIS, TCVN, ASTM…Thông dụng nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay đó là tiêu chuẩn DIN hoặc ASTM
2. Đặc điểm của ty ren mạ kẽm nhúng nóng.
- Ty ren được tiện ren suốt hoặc ren lửng (tiện ren 2 đầu)
- Thanh ren mạ kẽm nhúng nóng Công ty VLXD Tài Phong chất lượng cao, chịu được tải trọng cao. Được nhập khẩu chính hãng nên lớp xi mạ bề mặt dầy hơn, bền hơn so với lớp mạ nhúng nóng tại Việt Nam.
- Chất liệu thép bền hơn, chịu được lực kéo tốt, tải trọng treo tốt hơn
 - Được dùng để liên kết các kết cấu cố định với các kết cấu phụ của công trình xây dựng.
Chiều dài: Ty ren dùng trong xây dựng thường có chiều dài từ 1 mét đến 3 mét, thường dùng trong cơ khí chế tạo và các lĩnh vực khác có chiều dài 1 mét trở lên. Loại ty ren mạ nhúng nóng dài 3m được VLXD Tài Phong  nhập khẩu và phân phối nhiều nhất cho các đối tác, nhà thầu xây dựng, cơ điện...
Đường kính ty treo: thông thường ty ren mạ kẽm nhúng nóng sẽ có đường kính từ M8, M10, M12, M14, M16 ... .VLXD Tài Phong  hiện nay đang cung cấp ty ren mạ kẽm nhúng nóng M8, M10, M12 với số lượng rất lớn.
Qúy khách cần tư vấn về sản phẩm , mua hàng liên hệ ngay đến Phòng Kinh Doanh VLXD Tài Phong để được tư vấn báo giá tốt nhất 
Về chúng tôi :
Công ty Cổ Phần VLXD Tài Phong 
Trụ Sở : 43/4V Ấp Hậu Lân , Xã Bà Điểm , Huyện Hóc Môn , Tp.Hcm
VPĐD : 147A , Lâm Thị Hố , KP 11 , P. Tân Chánh Hiệp , Quận 12 . Tp.Hcm 
🍀 🍀  Kinh Doanh 
Kinh doanh 01 : 0938.299.255 
Kinh doanh 02 : 0909.699.400 
Kinh doanh 03 : 0931.877.608 
Kinh doanh 04 : 0796.506.551
Điện Thoại : 028.6660.7368 - Email : vlxdtaiphong@gmail.com
https://https://www.facebook.com/profile/
https://http://http://taiphongcorp.com/

TOP