Nối Tyren

Nối Tyren

Nối Tyren

Nối Tyren ( Khớp Nối Ty ) 
Khớp nối ty liên kết thanh ren là phụ kiện không thể thiếu trong thi công, xây dựng Nó hỗ trợ cho việc thi công lắp đặt ty ren và kết cấu cố định nhanh chóng, chắc chắn, đảm bảo khả năng chịu tải trọng cao mà không cần phải khoan hay hàn lên bề mặt cấu trúc.
Khớp nối ty ren ( gọi tắt là nối ren) là bộ đôi phụ kiện luôn đi kèm với ty ren dùng để liên kết 2 thanh ty ren lại với nhau, để được kích thước như mong muốn mà không làm giảm tính liên kết cũng như khả năng chịu lực giữa các ty ren.
Khớp nối ty ren có cấu tạo dạng trụ tròn hoặc lục giác, loại khớp nối lục giác được ưa chuộng hơn nên dễ thi công.
Vật liệu sản xuất : ty ren sử dụng loại vật liệu gì thì nối ren cũng được sử dụng cùng loại vật liệu đó
Thép mạ điện (Electro – Galvanized Steel) , cao cấp và bền
Thép mạ kẽm nhúng nóng (Hot – dip galvanized steed), Inox 304 (Stainless steel SUS304)
Nếu ty ren inox thì sử dụng loại khớp nối ren bằng inox để đảm bảo khả năng chống gỉ sét cao nhất.
Kích cỡ : kích thước đa dạng, thành bên trong khớp nội được tiện ren xuyên suốt với các đường kính và độ dài phù hợp với kích thước của các mã ty ren tương ứng phù hợp (M6, M8, M10, M12, M16).
khớp nối ty liên kết thanh ren
Mục đích sử dụng khớp nối ty
Khi thi công các kết cấu cách trần, dầm từ hơn 1m thì đòi hỏi ty ren cần được nối dài để phù hợp với thi công, ở công đoạn này người ta sẽ sử dụng khớp nối ty ( vì chiều dài chung của các thanh ty ren là 1m). Tạo ra liên kết chặt chẽ cho hai đầu của ty ren mà không sợ bị tụt ren hay lỏng ren. Phương pháp nối bằng ren đảm bảo các thanh ren làm việc đồng tâm như 1 thanh ren suốt dài 2m, 3m, không bị gián đoạn về đường truyền lực. Khớp nối ren chịu tải trọng “lặp” tốt ngay cả khi lớp bảo vệ đã bị phá hủy dưới tác dụng của tải trọng lặp theo chu kỳ.
Ưu điểm của khớp nối ty ren
Chất lượng mối nối ren, khớp nối ren không bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: độ bám dính giữa bê tông và cốt thép, cường độ bê tông cũng như hàm lượng cốt thép trong kết cấu. Khớp nối ty ren không làm ảnh hưởng khả năng chịu lực của ty ren. Do vậy nó được ưu ái sử dụn phổ biến. Ưu điểm này giúp cho việc thi công ty ren nhanh chóng, chắc chắn, chặt chẽ và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.
Qúy khách cần tư vấn về sản phẩm , mua hàng liên hệ ngay đến Phòng Kinh Doanh VLXD Tài Phong để được tư vấn báo giá tốt nhất 
Về chúng tôi :
Công ty Cổ Phần VLXD Tài Phong 
Trụ Sở : 43/4V Ấp Hậu Lân , Xã Bà Điểm , Huyện Hóc Môn , Tp.Hcm
VPĐD : 147A , Lâm Thị Hố , KP 11 , P. Tân Chánh Hiệp , Quận 12 . Tp.Hcm 
🍀 🍀  Kinh Doanh 
Kinh doanh 01 : 0938.299.255 
Kinh doanh 02 : 0909.699.400 
Kinh doanh 03 : 0931.877.608 
Kinh doanh 04 : 0796.506.551
Điện Thoại : 028.6660.7368 - Email : vlxdtaiphong@gmail.com
https://https://www.facebook.com/profile/
https://http://http://taiphongcorp.com/

TOP