GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG TÀI PHONG là một trong những Công ty chuyên sản xuất  hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Cung Cấp Phụ Kiện Liên Kết, phục vụ cho thi công cơ điện M&E và PCCC...

Trước xu thế phát triển không ngừng, Tài Phong luôn cố gắng nắm bắt và mở rộng quy mô sản xuất không ngừng cải tiến.Với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ và lẻ các loại vật tư, phụ kiện.Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ và sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển.
Hiểu được tầm quan trọng, tính an toàn trong các công trình,chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa, những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về sản phẩm theo các quy định hiện hành.
Chúng tôi đang cố gắn nổ lực phát triển và hoàn thiện hơn để khẳng định thương hiệu của chúng tôi phát triển ở thị trường trong nước cũng như nước ngoài.
Bằng sức trẻ đầy nhiệt huyết và năng động, đội ngủ nhân viên, công nhân dày dặn kinh nghiệm sẻ làm hài lòng tất cả Qúy khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất và sự bứt phá vượt trội công nghệ lẫn chất lượng.

Lĩnh vực sản xuất và kinh doanh chính của công ty chúng tôi là các sản phẩm chế tạo cơ khí phục vụ cho thi công cơ điện M&E,PCCC như:: Ty ren, Cùm treo, Cùm U, Kẹp xà gồ, Bulong, Tắc kê, Đai ốc (Tán), Vít...Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận gia công sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên kết với chúng tôi để bạn thấy giá trị và chất lượng mà chúng tôi mang lại.

Xin chân thành cảm ơn !

TOP